Menu
Hỗ trợ: (0292) 651 2222

Quy trình sản xuất

Canh tác tại cánh đồng

1. Canh tác tại cánh đồng

“Gạo an toàn” là nhu cầu thiết yếu trên thị trường kinh doanh ngành nông sản hiện nay. Để tạo nên những sản phẩm an toàn, chúng tôi phải chọn:

- Vùng nguyên liệu trồng lúa sạch, không nhiễm mặn, nhiễm kim loại nặng, phải liền kề và xa khu dân cư.

- Giống lúa phải có nguồn gốc rõ ràng, không biến đổi gen.

- Nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn, không nhiễm chất độc hại.

- Áp dụng “sức mạnh sinh học” là chủ yếu.

Sản xuất tại nhà máy

2. Sản xuất tại nhà máy

- Sau khi thu hoạch lúa tại cánh đồng mẫu lớn, chúng tôi vận chuyển lúa về nhà máy sấy khô đạt độ ẩm theo quy cách kỹ thuật của nhà máy.

- Lưu trữ bảo quản lúa mới sấy ở nơi khô thoáng để tiến hành xay xát theo quy trình từ đó loại bỏ sạn đá và phân loại các phụ phẩm như tấm, trấu, cám để tiến hành sản xuất khác như củi trấu, trấu viên hay cám nguyên liệu.

- Gạo đã xây xát được băng tải chuyển về nhà máy lau bóng để tăng cường độ bảo quản và làm cho hạt gạo sáng bóng hơn.

- Sau đó chuyển đến máy tách màu theo từng loại giống để xử lý cho ra chất lượng hạt gạo màu đẹp và đồng đều theo yêu cầu phần trăm tấm lẫn của khách hàng.

- Cuối cùng nguyên liệu được đưa vào khâu đóng gói.

Xuất hàng

3. Xuất hàng

Với vị trí thuận lợi nên dịch vụ đóng hàng rất nhanh chóng, tiết kiệm được chi phí và thời gian cho khách hàng. Sản phẩm sau khi đóng gói hoàn thiện được xuất theo hai đường chủ yếu là đường thủy và đường bộ:

  - Đường thủy: Có thể đóng hàng xá đối với những cảng gần hoặc xuất đi HongKong, nếu hàng phải vận chuyển đi xa hàng được đưa xuống và vận chuyển bằng container hoặc tàu.

  - Đường bộ: sản phẩm được chuyển đi bằng xe tải hoặc đầu kéo (container).

Phân phối

4. Phân phối

Sản phẩm của công ty chúng tôi được phân phối trong và ngoài nước, từ các đại lý nhỏ đến các siêu thị; từ các nhà máy lớn trong nội địa đến các thị trường khó tính trên thế giới như Trung Quốc, Mỹ, Mexico, Úc, Philippines,…

Tiêu dùng

5. Tiêu dùng

Bằng uy tín và sự nổ lực, Công ty chúng tôi luôn sáng tạo, nghiên cứu và sản xuất ra những sản phẩm có giá trị dinh dưỡng cao và an toàn về mặt chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng cũng như  đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt trong và ngoài nước, với mong muốn đem đến cho người tiêu dùng không chỉ một bữa ăn ngon mà còn an toàn và chất lượng.

Thông qua những sản phẩm này, chúng tôi muốn nhắn gửi thông điệp: Bữa cơm rất cần thiết với mỗi người, mỗi thành viên trong gia đình. Bữa cơm gia đình gắn chặt tình đoàn kết, sự ấm áp, niềm tin, niềm hạnh phúc và làm cho mọi người gần nhau hơn.